Giới thiệu

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe ba bánh, xe ba gác, xe lôi , hiện nay Công ty VĨ TUYẾN đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành thương hiệu quen thuộc và đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và quốc tế.
CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM:
• xe ba bánh, xe ba gác, xe lôi, xe ba bánh gắn cẩu…
• xe ba bánh máy dầu, xe ba bánh điện, xe công nông…
• Các sản phẩm máy phục vụ nông nghiệp….
Luôn lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng cho mọi hoạt động, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, áp dụng công nghệ tiên tiến, tuyển dụng đội ngũ nhân công có tay nghề cao nhằm mục đính mang đến cho Quý khách hàng:
• Sản phẩm chất lượng tốt nhất
• Giá cả phù hợp nhất
• Phục vụ chuyên nghiệp nhất.
– Hiện nay dịch vụ của chúng tôi đang hoạt động rất quy mô với tất cả các khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đối với những khách hàng ở xa chúng tôi sẽ phục vụ giao hàng tận nơi
Với những tiêu chí trên, công ty đã được khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước
Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng đã thúc đẩy Công ty Cổ phần Quốc Tế VĨ TUYẾN phải nỗ lực hết mình mở rộng các cơ hội giao thương trong nước và quốc tế.
Công ty chân thành cảm ơn sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VĨ TUYẾN

(VI TUYEN INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY)

Nhà máy sản xuất lắp ráp xe ba bánh VI TUYEN FUSHIDA
Add1: Xóm 8 – Xuân Kiên – Xuân Trường – Nam Định
Add2: Lô CN20- KCN2- Xuân Tiến- Xuân Trường- Nam Định
Add3: KCN Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh- Tp, Hồ Chí Minh
Hotline: 0974.924.330 / 0945472683
Email: xebabanhchohang@gmail.com
Website: http://xebabanhchohang.com/
Website: https://xebabanhchohang.vn/
Website: https://vituyen.com/
Website: https://vituyen.vn/

Website: https://xebabanhvituyen.com/
Website:https://www.facebook.com/xebagacchohang
Với tư cách là nhà sản xuất, lắp ráp dòng sản phẩm xe ba bánh VITUYEN FUSHIDA. Với kinh nghiệm sẵn có của mình chúng tôi hiểu rằng uy tín, chất lượng về sản phẩm và dịch vụ là tiền đề tạo sự thành công. Nhận thức được điều đó, Công ty chúng tôi đã hoàn thiện kênh bán hàng và tư vấn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, sửa chữa với phương châm: Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi đã và sẽ làm hài lòng và tạo được lòng tin cho khách hàng khi mua xe của công ty chúng tôi.